Tin tức - Sự kiện

Ứng dụng sử dụng sơn tĩnh điện (11/04/2018)

Sơn tĩnh điện là một loại sơn tiên tiến trong việc sử dụng kết cấu trang trí và bảo vệ hầu hết các kim loại có thể được sử dụng trong cả ngành công nghiệp và người tiêu dùng. Bột được sử dụng có các hạt nhỏ trên mặt đất của sắc tố và nhựa, được phun tĩnh điện lên bề mặt được phủ. Các hạt bột sẽ bám vào các bề mặt.

 

Bột sơn tĩnh điện mang lại cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp một trong những sản phẩm chất lượng bền màu, chống xước, chống mài mòn. Bạn có thể lựa chọn các họa tiết từ bề mặt trơn nhẵn đến các lớp hoa văn, mờ ảo hay rõ nét được thiết kế để tạo nên một lớp phủ che đi những khuyết điểm của bề mặt.

Các thiết bị gia dụng sử dụng sơn tĩnh điện. Ngành công nghiệp thiết sử dụng Sơn tĩnh điện cho các sản phẩm được sản xuất của mình như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng, ngăn đựng của máy rửa chén,… Sơn bột tĩnh điện cũng thay thế men sứ trên nhiều bộ phận trên máy sấy và máy giặt.

Ngành công nghiệp ô tô sử dung sơn tĩnh điện trên bánh xe, cán, tay nắm cửa, bộ tản nhiệt, bộ lọc và nhiều bộ phận của động cơ. Một lớp phủ bột ngày càng được phát triển để bảo vệ vật dụng, đồ vật một cách tự động.

Trong ngành kiến trúc và xây dụng bột sơn tĩnh điện được sử dụng trên khung các cửa sổ, cửa ra vào và đồ nội thất modum. Nhiều công trình đường cao tốc và công trình xây dựng sử dụng sơn tĩnh điện trên các cột đèn, rào chắn, biển báo, hàng rào,..

Có hàng ngàn đồ dùng hàng ngày của chúng ra sử dụng sản phẩm sơn tĩnh điện như ăng ten, các thiết bị điện. Nông dân có máy cày, máy bơm và các thiết bị nông nghiệp. Người yêu môn thể thao thì có gậy đáng golf, xe đạp, dụng cụ tập thể dục. Chủ cửa hàng có kệ trưng bày bằng sơn tĩnh điện, kệ, đồ đạc và máy bán hàng. Nhân viên văn phòng có sử dụng đồ nội thất bằng kim loại, tủ máy tính, bút, phụ kiện bàn làm việc được bọc bằng bột sơn tĩnh điện….

Bột sơn tính điện bảo vệ môi trường của chúng ta. Mặc dù chất lỏng có chứa dung môi có các chất gây ô nhiễm môi trường, bột phủ không chứa dung môi  và thải ra một lượng không đáng kể các chất hữu cơ bay hơi vào trong khí quyển.

Sơn Đại Bàng sẽ là một nguồn cung cấp sơn bột tĩnh điện cho người tiêu dùng, với chất lượng sơn tuyệt hảo, số lượng lớn và giá cả phải chăng, thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu