Tin tức - Sự kiện

Ưu điểm của Sơn Epoxy (11/04/2018)

Sơn Epoxy là một loại sơn có thể áp dụng cho cả bề mặt trong nhà và ngoài trời nhưng thường được sử dụng làm bề mặt sàn trong suốt. Khi khô, sơn Epoxy trở thành một bề mặt cứng và bền, làm cho nó trở thành một phủ sàn hoàn hảo được nhiều người lựa chọn.

Sơn Epoxy cực kỳ chắc chắn và chịu lực tác động tốt, có nghĩa là nó không bị nứt, vỡ hoặc phân chia nếu các vật phẩm bị rớt xuống hoặc lướt qua bề mặt. Chính vì thế sơn Epoxy thường được sử dụng trong kho, nhà xe và các cửa hàng sửa chữa ô tô.

Hầu hết sơn Epoxy chống trượt thậm chí khi sàn nhà ướt hoặc dầu. Sử dụng hệ sơn epoxy acrylic hai thành phần trên nền nước, sơn epoxy có thể cung cấp một bề mặt chống trượt an tàn. Nếu khu vực này là một trong tuyến đường giao thông nặng, bạn có thể lựa chọn sử dụng sơn Epoxy tăng cường bảo vệ cho bề mặt. Bề mặt có kết cấu bổ sung tường được sử dụng cho máy móc, tàu thủy.

Các loại sơn Epoxy đều có khả năng chống cháy. Nó có thể chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ C. Để chắc chắn sơn Epoxy bạn đang sử dụng có khả năng chịu được lửa, hãy kiểm tra nhãn hiệu của sản phẩm. Do tính chống cháy của sơn epoxy nên nó thường được sử dụng trong các phòng chữa cháy, các khu vực sản xuất và lưu trữ thuốc nổ, trong khoang máy bay.

Khi khô, sơn Epoxy cung cấp một lớp bảo vệ bê tông từ nước ngầm bên dưới. Sơn Epoxy cũng chống được tràn hóa chất, các chất sẽ không thấm được vào bên trong vì đã có lớp sơn Epoxy bảo vệ.

Sơn Epoxy tạo nên một bề mặt mịn màng, sáng bóng, bảo vệ được bề mặt trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau nên sơn có thời gian sử dụng rất lâu. Hơn nữa, việc lau chùi, vệ sinh sơn Epoxy cũng được diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng, lấy lại vẻ đẹp đẽ, sạch sẽ cho bề mặt.

Sơn Epoxy chống ẩm mốc rất tốt, với bề mặt không thấm nước nên trong điều kiện môi trường ẩm ướt thì cũng khó để đánh bại được loại sơn này.

Sơn Epoxy có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn. Đối với môi trường làm việc khác nhau bạn có thể lựa chọn màu sơn Epoxy phù hợp cho đúng mục đích và hoàn cảnh.

Sơn Epoxy được bán phổ biến trên thị trường, đại lý Sơn Đại Bàng là môt địa chỉ bán sơn Epoxy tin cậy và an toàn. Sản phẩm bên chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin dùng có phản hồi tích cực, giá thành của sản phẩm cũng ưu đãi hơn sơ với giá thị trường.

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu