Tin tức - Sự kiện

Dạ tiệc tất niên cuối năm 2019 chào năm 2020 (02/01/2020)

Dạ tiệc tất niên cuối năm 2019 chào năm 2020

Tối ngày31/12/2019 tại Nhà hàng Sen Tây Hồ Hà Nội,Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội tổ chức chương trình Dạ tiệc Tất niên 2019 và đón chào năm mới 2020

Tham dự chương trình gồm có ông Nguyễn Thiện Ái - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Ngọc Anh - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Hà, Nguyễn Mạnh Đức - Phó tổng giám đốc.Các trợ lý tổng giám đốc, Các trưởng, phó đơn vị, các khách hàng và nhân viên trong công ty.

Khai mạc buổi dạ tiệc, ông Nguyễn Ngọc Anh - Tổng Giám đốc đã nhấn mạnh trong năm 2019 vừa qua là một năm khó khăn về kinh tế nhưng Sơn Đại Bàng vẫn cố gắng giữ vững những mục tiêu đã đề ra, chăm lo đầy đủ cho đời sống và mức lương của cản bộ công nhân viên. Ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên đã nỗ lực hết mình để góp phần vào sự thành công của năm 2019.

Ông Nguyễn Ngọc Anh - Tổng Giám đốc công ty

Dạ tiệc được tổ chức quy mô, bài bản với chương trình ca nhạc do những ca sỹ chuyên nghiệp thể hiện, chương trình giao lưu giữa cán bộ nhân viên công ty và các đối tác khách hàng. Không những thế những màn song ca karaoke giữa khách hàng và nhân viên công ty càng làm thắt chặt mối quan hệ khăng khít không chỉ là trong kinh doanh mà còn trong cuộc sống.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc Công ty

Dạ tiệc tất niên cuối năm cũng chính là dịp để mọi người trong công ty cùng ngồi lại bên nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được, chia sẻ cùng nhau các thành công, kinh nghiệm, cùng thắt chặt tình đoàn kết để hướng tới một năm mới bắt đầu với bao dự định, thành công, thử thách đang chờ đón.


Kết thúc chương trình, Ban lãnh đạo công ty mong rằng: Sang năm 2020 mới với sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết và tình yêu công ty, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, vị thế và thương hiệu ngày càng được khẳng định không chỉ trong nước mà còn vươn ra ngoài quốc tế.

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu