Tin tức - Sự kiện

Sơn Đại Bàng tổ chức tiệc cuối năm 2018 mừng năm mới 2019 (02/01/2019)

Tối ngày29/12/2018 tại Nhà hàng Sen Tây Hồ Hà Nội,Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội tổ chức chương trình Dạ tiệc Tất niên 2018 và đón chào năm mới 2019

   Tham dự chương trình gồm có ông Nguyễn Thiện Ái - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Ngọc Anh - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Hà, Nguyễn Mạnh Đức - Phó tổng giám đốc. Các trưởng, phó đơn vị, các khách hàng và nhân viên trong công ty.

Khai mạc buổi dạ tiệc, ông Nguyễn Mạnh Đức - Phó Tổng giám đốc, chủ tịch công đoàn đã nhấn mạnh trong năm 2018 vừa qua là một năm khó khăn về kinh tế nhưng Sơn Đại Bàng vẫn cố gắng giữ vững những mục tiêu đã đề ra, chăm lo đầy đủ cho đời sống và mức lương của cản bộ công nhân viên. Ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên đã nỗ lực hết mình để góp phần vào sự thành công của năm 2018.

 

Dạ tiệc được tổ chức quy mô, bài bản với chương trình ca nhạc do những ca sỹ chuyên nghiệp thể hiện, chương trình giao lưu giữa cán bộ nhân viên công ty và các đối tác khách hàng. Không những thế những màn song ca karaoke giữa khách hàng và nhân viên công ty càng làm thắt chặt mối quan hệ khăng khít không chỉ là trong kinh doanh mà còn trong cuộc sống.

 

Ông Nguyễn Ngọc Anh - tân Tổng Giám đốc của công ty có những chia sẻ đầy sự chân tình giúp cho buổi tiệc trở nên gần gũi hơn, ấm áp hơn nữa. Mỗi lời chia sẻ là phần động lực, cổ vũ tinh thần các CBCNV trong năm mới cố gắng cống hiến vì công ty hơn nữa để cùng chung tay đưa Sơn Đại Bàng ngày càng lớn mạnh.

Dạ tiệc tất niên cuối năm cũng chính là dịp để mọi người trong công ty cùng ngồi lại bên nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được, chia sẻ cùng nhau các thành công, kinh nghiệm, cùng thắt chặt tình đoàn kết để hướng tới một năm mới bắt đầu với bao dự định, thành công, thử thách đang chờ đón.

Kết thúc chương trình, Ban lãnh đạo công ty mong rằng: Sang năm 2019 mới với sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết và tình yêu công ty, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, vị thế và thương hiệu ngày càng được khẳng định không chỉ trong nước mà còn vươn ra ngoài quốc tế.

 

 

Sản phẩm nổi bật

 
Powered by HT&ecom
Lên đầu